คำแนะนำ

lnwzone เว็บเติมเกมออนไลน์ ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น เติมเกม FreeFire เติม rov และเกมออนไลน์อื่นๆ อีกทั้งเรามีบัตรเติมเงินต่างๆ พร้อมให้ท่านได้เลือกใช้บริการ เติมเงินออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

เติมเกม Dragon Nest 2

Dragon Nest 2

เติมเกม Dragon Nest 2

เติมเงิน Diamonds Dragon Nest 2 ได้ง่ายๆ ผ่าน เว็บเติมเกม lnwzone รับประกันเติมถูกกว่าเติมเองอย่างแน่นอน

เติมเงิน Dragon nest 2 evolution

เติมเงินเกมออนไลน์ Dragon Nest 2 ได้ง่ายๆ ทุกช่องทาง

63 Diamonds
29 THB
315 Diamonds
149 THB
714 Diamonds
399 THB
1,344 Diamonds
999 THB
3,444 Diamonds
1,600 THB
6,804 Diamonds
3,000 THB

โปรโมชั่นเติมเกม Dragon Nest 2 ราคาพิเศษ สำหรับสมาชิก lnwzone เท่านั้น!

หมายเหตุ:

  • กรุณาทำการตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนดำเนินการซื้อสินค้าทุกครั้ง เนื่องจากภายหลังที่ระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถดำเนินการแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้ทุกกรณี
  • ภายหลังจากระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว แต่เกิดปัญหาไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง สามารถแจ้งปัญหาและติดต่อ Admin ได้ทาง Facebook ของ FirstUp ภายในเวลาทำการ (10:00 – 22:00) เพื่อดำเนินการตรวจสอบคำสั่งซื้อสินค้า

เติมเกมออนไลน์อื่น

Dragon Nest 2: Evolution

“Dragon Nest 2: Evolution” เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะนำผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเข้าร่วมโลกแห่งมังกร ทางทีมพัฒนาได้อัพเดทตัวเกมให้สามารถเล่นได้ผ่านสมาร์ทโฟน (Mobile) รองรับการใช้งานทุกรุ่น

ระบบเกมที่โดดเด่นของ Dragon Nest 2: Evolution

  • Boss Evolution: บอสที่ออกแบบใหม่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม ทำให้การเข้าดันเจี้ยนสนุกยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในโหมดผู้เล่นหลายคน เตรียมพบกับบอสมังกรที่แข็งแกร่งที่สุด Sea Dragon
  • Class Evolution : เลือกจากคลาสย่อย 32 คลาสจากสี่คลาสหลัก ได้แก่ Warrior, Priest, Sorceress และ Archer ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคน
  • Multiplayer Evolution : ผจญภัยและเอาชนะบอสต่างๆ ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ในกิลด์เพื่อค้นหาเน็คไทที่หายากที่สุดแล้วผลักมันไปทุกที่ที่คุณต้องการ!
  • Trading Evolution: ผู้พัฒนาได้ปล่อยระบบการซื้อขายฟรีสำหรับการแลกเปลี่ยนอุปกรณ์และทรัพยากร เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนแข็งแกร่งขึ้นได้อย่างอิสระ
  • สัตว์เลี้ยงคู่หูใหม่: เปิดประตูสู่การผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงของคุณ เพลิดเพลินไปกับโลกของ Dragon Nest 2: Evolution กับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก!

เว็บเติมเกม lnwzone

บริการเติมเกมออนไลน์และบัตรเติมเงินราคาถูก มีให้เลือกใช้บริการเติมเงินออนไลน์ครบวงจร พร้อมให้บริการทุกท่าตลอด 24 ชั่วโมง

เมนู

ช่องทางการติดต่อ